t Những chất dinh dưỡng cho bà bầu cần thiết

Những chất dinh dưỡng cho bà bầu cần thiết

Ảnh hưởng rất lớn đến thai nhi và sự phát triển sau này của em bé, những chất dinh dưỡng cho bà bầu cần được cung cấp đầy đủ và hợp lý cho bà bầu. Do đó các bà bầu cần có chế độ ăn uống chặt chẽ và phù hợp với từng thời kì của mình nhé.

Những chất dinh dưỡng cho bà bầu

Nếu chị em phụ nữ đang có quyết định có em bé thì tốt nhất mình nên cố gắng thay đổi dần cách ăn uống trong vòng 3 tháng trước khi mang thai sẽ rất tốt cho cơ thể mẹ và bé. Bà bầu cần chú ý đến dinh dưỡng trong khẩu phần ăn dần dần để khi có em bé thì em chất dinh dưỡng trong cơ thể mẹ đầy đủ, khỏe mạnh để nuôi bé. Những chất dinh dưỡng cho bà bầu cần bổ sung rất nhiều như: protein, acid folic, carbohydrates, canxi, chất sắt…Protein và chất xơ là 2 chất khá quan trọng mà bà bầu phải bổ sung do đó hôm nay dinhduongbabau.vn giới thiệu đến các bạn những thức ăn nhẹ giúp bà bầu bổ sung 2 dưỡng chất này nhé.
Kem sữa chua, món ăn này có vẻ dễ dàng với các bà bầu phải không? Vị chua nhẹ của sữa chua sẽ không làm các bà bầu ngán ngoài ra với những tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, đẹp da của sữa chua thì các bà bầu hoàn toàn có thể yên tâm. Cùng với kem ít chất béo là các bà bầu tin tưởng được món này rồi.

Những chất dinh dưỡng cho bà bầu với kem sữa chua

Những chất dinh dưỡng cho bà bầu với kem sữa chua


Bánh mì ngũ cốc có lẽ cũng không khó khăn gì vì nó không làm các bà bầu ớn. Với lượng chất béo vừa phải, giàu protein, chất xơ các bà bầu có thể sử dụng bánh mì ngũ cốc cùng với các loại thực phẩm khác như chả lụa, rau xà lách…Món ăn này hỗ trợ cho cơ thể bà bầu chống tim mạch, tiểu đường và béo phì.

Những chất dinh dưỡng cho bà bầu với bánh mì ngũ cốc

Những chất dinh dưỡng cho bà bầu với kem sữa chua

Những chất dinh dưỡng cho bà bầu còn có cả các loại vitamin, khoáng chất. Do đó, nước ép hoa quả cũng là loại thức uống mang lại nhiều dưỡng chất cho các bà bầu.
Dinhduongbabau.vn nghĩ rằng để có được thực đơn hợp lý cho mình các bà bầu cần nghiên cứu kỹ những chất dinh dưỡng cho bà bầu, từ đó chọn cho mình những khẩu phần ăn thật hợp lý.

Các bài viết về Dinh dưỡng bà bầu khác

share block share block